Sức khỏe

Thứ xưa không ai ngó ngàng, nay thành đặc sản khoái khẩu được dân thành phố ưa chuộng dịp Tết Ất Tỵ, tốt cho sức khỏe

2
Thứ xưa không ai ngó ngàng, nay thành đặc sản khoái khẩu được dân thành phố ưa chuộng dịp Tết Ất Tỵ, tốt cho sức khỏe

Trái cây năng lượng mặt trời, còn được gọi là Kumquat với mùi thơm đặc trưng và vị chua, được sử dụng để làm một loại gia vị chua cho món ăn hoặc ngâm xi -rô như một thức uống làm mát. Gần đây, nhiều người cũng làm Jam để bán, đặc biệt là đắt tiền nhân dịp Tết Nguyên đán.

Trên thị trường, mứt được đóng hộp đẹp, được bán với giá hơn 100.000 vnd/kg. Mứt này có một màu sắc đẹp, khi ăn có một mùi thơm điển hình của tắc nghẽn, vị ngọt và vị chua rất phổ biến. Nhiều người cũng nói rằng mứt không chỉ lạ mà còn giảm ho, tốt cho cổ họng, vì vậy họ nên mua làm quà tặng cho ông bà và cha mẹ.

Trong quá khứ, không ai nhìn vào nó, bây giờ trở thành một chuyên gia yêu thích mà người dân thành phố thích dịp năm mới, tốt cho sức khỏe - 1

Để làm mứt, bạn phải chọn chín, tươi, vì khô héo sẽ không có mùi nhiều như tinh dầu tươi. Để mứt có màu vàng đẹp, bạn không nên sên ở nhiệt độ cao và không nên làm khô nước đường.

“Thay vì mứt truyền thống, năm nay tôi đã mua mứt mứt và bưởi để đưa ra cho phía cha và mẹ.

Thủ đô thích mùi thơm của trái cây với chính mình, tôi thực sự thích mứt, khi ăn không quá ngọt nhưng sẽ hài hòa vị ngọt và vị chua, hơi lưỡi nữa, “Thanh (trong Cau Giay, Hà Nội) chia sẻ.

Các dung dịch có đặc tính chống oxy hóa, chống viêm và tăng cường khả năng miễn dịch. Do hàm lượng chất xơ cao, họ cũng có thể hỗ trợ điều trị rối loạn đường ruột và giúp duy trì cân nặng hợp lý. Vỏ và hạt của công tắc có thể được ăn.

Xem thêm  Bật “báo động đỏ” cứu sống nam thiếu niên ở Hà Nội bị đâm thấu tim, có đến 2,5 lít máu trong phổi

Trong quá khứ, không ai nhìn vào nó, bây giờ trở thành một chuyên gia yêu thích phổ biến với người dân thành phố nhân dịp TET, tốt cho sức khỏe - 2

100 gram nước bị tắc: Năng lượng: 71kcals, carbohydrate: 15,9g, protein: 1,8g, chất béo: 0,8g, sợi: 6,5g.

Hiệu ứng của công tắc trái:

Cải thiện và hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu

Solings là một loại cam quýt với chỉ số lượng đường trong máu thấp. Những người mắc bệnh tiểu đường có thể tiêu thụ trái cây có chỉ số lượng đường trong máu thấp một cách an toàn vì họ không làm tăng lượng đường trong máu nhanh chóng. Các solings có chỉ số đường huyết rất thấp và có thể được sử dụng như một bữa ăn nhẹ an toàn và bổ dưỡng vào giữa buổi sáng.

Ngoài ra, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự tắc nghẽn có thể giúp giảm nguy cơ tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn do hàm lượng chất xơ cao.

Cải thiện sức khỏe hô hấp

Hàm lượng axit citric mạnh mẽ trong nước giúp làm sạch đờm và chất nhầy, nơi nhiễm trùng thường trú và lây lan và giảm viêm ở cổ họng và đường hô hấp.

Tăng khả năng miễn dịch

Các dung dịch có nhiều vitamin C và các chất dinh dưỡng có lợi khác, đã được sử dụng như một sự tăng cường miễn dịch. Nó có thể kích thích sản xuất các tế bào bạch cầu và chống lại các tác động tiêu cực của các gốc tự do, nhờ các đặc tính chống oxy hóa và kháng khuẩn.

Trong quá khứ, không ai nhìn vào nó, bây giờ trở thành một chuyên gia yêu thích phổ biến với người dân thành phố nhân dịp TET, tốt cho sức khỏe - 3

Thúc đẩy sản xuất collagen

Xem thêm  Loại lá dại ở bờ mương có tên rất lạ, nay thành đặc sản nổi tiếng có hương vị đặc biệt giá 70.000 đồng/kg, tốt cho sức...

Vitamin C là một yếu tố quan trọng trong sản xuất collagen, điều này rất cần thiết để tạo ra tất cả các mô, sợi cơ và tế bào trong cơ thể.

Nước bị tắc có thể tạo ra axit ascorbic làm tăng khả năng phát triển của cơ thể, cũng như sửa chữa chấn thương do chấn thương, bệnh tật hoặc phẫu thuật.

Giúp giảm cân

Nước bị tắc có tác động đến việc giảm cân, bởi vì nó không chỉ tăng cường sự trao đổi chất mà còn loại bỏ nhiều độc tố trong cơ thể có thể góp phần lưu trữ chất béo.

Bằng cách tăng tốc độ trao đổi chất, nước ép này có thể tăng cường đốt cháy chất béo thụ động suốt cả ngày và việc giải độc cơ thể sẽ giúp tất cả các cơ quan của bạn hoạt động trơn tru và hoạt động hơn. Năng động tốt, giúp đốt cháy calo.

Có thể giảm nguy cơ ung thư nhờ chất chống oxy hóa

Nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa đáng kinh ngạc, không có gì đáng ngạc nhiên khi ăn trái cây có múi như thể nó có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư. Theo một nghiên cứu tại Hàn Quốc, việc tiêu thụ thường xuyên trái cây có múi có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú 10%.

Một số nghiên cứu khác cũng cho thấy rằng ăn trái cây có múi cũng có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tụy, thực quản và ung thư dạ dày.

Xem thêm  11 dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang nhiễm ký sinh trùng, nhiều người nghĩ đơn giản nên thường dễ bỏ qua

0 ( 0 bình chọn )

Thác Trầm Hương KTH

https://thactramhuong.vn
Nơi tổng hợp các kiến thức cơ bản nhất về trầm hương mang đến cho bạn cái nhìn khái quát và hữu ích khi tìm hiểu về sản vật tuyệt tác của thiên nhiên này.

Ý kiến bạn đọc (0)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm